xin hỏi bác sĩ: sữa này có thật sự tốt như quảng cáo không ạ? Làm sao để phân biệt hàng thật và nhái???
Trả lời:
Chào bạn Sữa XO này dùng tốt cho bé tuy vậy hợp và tăng cân hay không cũng tùy cơ địa từng bé ,bạn cư thử cho bé dùng khoang 1 tháng nếu hợp bé sẽ tăng cân ,nếu không thì đỗi loại khác .Còn để biết sữa thứ thiệt hay không thì bác sỹ cũng không phân biệt được vì vậy nên mua ở những đại lý lớn may ra còn tin tưởng được Thân mến