Chào Bác sỹ, Con em trước giờ uống sữa Lactogen thì đi phân sệt màu vàng ngày đi 1 lần theo em tìm hiểu thì không vấn đề gì nhưng bé lên cân ít. 15 ngày nay em đổi qua sữa Enfamil A+ thì bé bú có nhiều hơn và cân nặng thấy cũng đỡ hơn nhưng bé đi phân lỏng hơi nâu như bị tước và ngày đi 2 đến 3 lần từ lúc đổi sữa đến giờ. vậy có vấn đề gì không ạ. con em đến nay là được 5.5 tháng Xin bác sỹ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Trẻ 5-7 tháng mỗi ngày có thể đi đại tiện 2-4 lần, phân nhão là bình thường, khi ăn dặm số lần sẽ ít đi và phân thành khuôn.