chào bác sĩ...e tên trà 23t...e cao 1.60..nawngj 70 kg...e làm nhìu biện pháp giảm cân..nhung rất khó giẳm...nhung e chỏ ăn hơi nhìu 1..2 ngày là có thể lên 1..2 kg..e ăn cung mau no...nhung khoảng gần nửa tiếng là nó lại đói...gio e phải lam s ạ..
Trả lời:
CHào em Em cũng đã biết nguyên nhân rồi phải không: do mất cân đối giữa chế độ ăn (quá dư năng lượng) và chế độ luyện tập vân động. Cách điều chỉnh vẫn là: chỉnh lại chế độ ăn, hạn chế đồ béo mỡ, đồ ngọt, ăn đúng bữa... tập luyện thể dục thể thao, loại bỏ căng thẳng nếu có làm bạn "thích" ăn... ăn tăng cường chất xơ và hoa quả ít ngọt...