chào bác sĩ! cháu đã 19 tuổi và cháu muốn tăng chiều cao thêm 5cm thì bác sĩ tư vấn giúp cháu nên ăn uống và hoạt động ntn ạ???( nếu cháu muốn uống thuốc thì nên uống loại thuốc k ạ??)
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, cung cấp nhiều đủ Canxi, Mg, VitaminD..và các dưỡng chất khác, đồng thời chọn lựa những môn thể thao như bơi lội, bóng rổ...giúp bạn tăng thêm chiều cao nhé Chúc bạn đạt được chiều cao như ý Thân