em năm nay 24t, thời gian gần đây em ăn uống đầy đủ, sinh hoạt bình thường. ngủ nghỉ đủ giấc mà sao cân nặng cứ sụt hoài. từ 44kg bây giờ còn 41kg yếu. và hiện tại có triệu chứng chuột rút, đau nhói ở ngực, chóng mặt, hay mệt, đau đầu đau bụng dưới phía bên phải và trái (đau khá dữ dội) bác sĩ cho em hỏi em cần khắc phục như thế nào và có cần uống vitamin để bổ sung chất không ah?
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn cao bao nhiêu? bạn sút 3kg trong vòng thời gian bao nhiêu lâu? bạn làm nghề gì? bạn đã đi khám bác sỹ chưa? trước khi tìm cách khắc phục , bác sỹ cần khám để phát hiện ra các vấn đề về sức khỏe của bạn, nhất là cần khám xem lieeujc ảm giác mệt mỏi, đau ngực, chóng mặt, đau bụng có phải là triệu chứng của bệnh cần điều trị hay không. Bạn có thể chọn khám chuyên khoa nội tổng quát để bác sỹ khám tình trạng chung cho bạn