cháu năm nay lớp 8 cân nặng 60kg cao 1m65 , cháu sợ cân nặng sẽ có thể ảnh hưởng đến chiều cao sau này , xin bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và cân nặng của em vẫn trong giới hạn bình thường, còn nếu em muốn tăng chiều cao thì hãy tiếp tục các môn thể thao như bơi lội, xà đơn để phát triển thêm chiều cao ở độ tuổi của mình nhé. Thân mến.