Bs cho cháu hỏi cháu 21t, cao 1.65m, nặng 53. Cháu muốn tăng cân và được mọi người gioi thiệu dùng wisdow weight. Cho cháu hỏi sp này có tốt và nên dùng k ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Hiện tại BMI của cháu là 19,5 : người lớn có BMI trong phạm vi từ 18,50 đến 24,99 là người bình thường. Dưới 18,5 là gầy, từ 25 đến 29,99 là người béo và trên 30 là béo phì. Như vậy cháu có chỉ số BMI trong khoảng bình thường (Chỉ số khối cơ thể - thường được biết đến với chữ viết tắt BMI theo tên tiếng Anh Body Mass Index - được dùng để đánh giá mức độ gầy hay béo của một người ) Cháu cần ăn uống đủ dinh dưỡng và luyện tấp thể thao thường xuyên là cơ thể sẽ phát triển bình thường. Còn wisdow weight là sản phẩm thực phẩm chức năng chưa thấy có thông báo chính thức từ bô y tế Việt nam . Thân chào !