Bác sĩ ơi, e là nữ hiện e muốn giảm cân và e phải ăn thực đơn như thế nào để đủ chất dinh dưỡng mà ko tăng cân ạ
Trả lời:
Chào em Em hiên tai chiều cao cân năng bao nhiêu? em nên cung cấp thông tin thì bác sỹ mới tư vấn cụ thể cho em cónên giảm cân không? giảm bao nhiêu cân Chế đô ăn giảm cân có khoa hoc là chế độ ăn cắt giảm chất bột đường. Carbohydrate và mỡ là hai nguồn năng lượng chủ chốt của cơ thểthế, nếu cắt bỏ nguồn năng lượng từ carbohydrate, cơ thể sẽ đốt năng lượng từ mỡ thừa trong cơ thể để cơ thể hoạt động, từ đó người ăn kiêng low-carb có thể giảm được cân. Loại bỏ hoàn toàn những loại thức ăn chứa nhiều carbohydrate (chất bột đường), như: Ngũ cốc và các loại hạt: lúa, gạo, cơm, bánh mì, phở, khoai, ngô, đậu, hạt điều, mè, đậu phộng, đậu nành; Đường, sữa, bánh ga tô, kẹo, nước ngọt; đồ ăn nhanh và tất cả các loại hoa quả có đường (dưa chuột, cà chua.. là những loại hoa quả không chứa đường nên bạn có thể bổ sung vào thực đơn hàng ngày). Chỉ được ăn các loại thịt nạc như: Thịt bò, thịt gà (bỏ da), hải sản, các loại trứng Thân mến chào em