Con em được 16 tháng. Nay em muốn đổi sữa pediasure cho cháu uống. Em đc biết sữa đó nhìu chất ko nên uống lien tuc phải ko ạh. Sữa nước với sữa bột pha liệu có như nhau không ạh
Trả lời:
Chào em ! Theo thông tin từ nhà sản xuất: - PediaSure nước(Sản phẩm dinh dưỡng Pediasure dạng lỏng hương vani.) Dành cho trẻ từ 3-10 tuổi, trẻ biếng ăn, ốm hoặc ốm mới dậy, trẻ cần bổ sung dinh dưỡng, trẻ không dung nạp lactose. - Pediasure Vani hay Chocola(Thực phẩm dinh dưỡng y học cho trẻ 1-10 tuổi Pediasure hương vani/ chocola) Dinh dưỡng đầy đủ và cân đối giúp thay thế và bổ sung kịp thời sự thiếu hụt của bữa ăn, cho trẻ khỏe mạnh và phát triển tốt, không bị suy dinh dưỡng hay béo phì, đặc biệt tốt khi dùng thường xuyên và lâu dài cho trẻ. Pediasure được đặc chế khoa học để cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho trẻ 1-10 tuổi, giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng tốt cả về thể chất và trí tuệ. Pediasure có thể dùng bổ sung hoặc thay thế hoàn toàn bữa ăn.. Thân mến chúc bé hay ăn chóng lớn !