chào bs e muốn hỏi bác sỹ lm ntn để tạo chế độ ăn giảm cân hợp lý(e 18t cao 1m6 nặng 50kg e muốn giảm xuống 47 kg)
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và để giảm cân ở độ tuổi của em thì cách quan trọng nhất là tập thể dục, mà bơi lội vào mùa hè là môn thể thao được lựa chọn nhiều nhất, có thể giúp tăng chiều cao, giảm cân nặng và đó là lời khuyen tốt nhất dành cho em. Thân mến.