em là nữ,đã có gia đình và đang có kế hoạch có em bé. Từ nhỏ e bị nóng trong người,e nằm ở bất cứ đâu chẳng hạn như nệm,sàn nhà,ghế...đều bị nóng hầm như lửa :( ai sờ vào người e đều tưởng e bệnh vì da thịt nóng lắm.nhiều người khuyên e uống đồ mát,mà e thì kén uống mấy loại nước đó,kể cả trà atiso e uống đc vài ngụm lại thôi,cứ nhợn nhợn,e còn sợ uống nước mát sẽ bị nổi mụn vì kiểu như mát sẽ đẩy mụn ra :( xưa giờ da e ko bị mụn,nên sợ mặt bị nổi đầy mụn. bsi tư vấn giúp e về triệu chứng và cho e biết cách chữa trị. nếu có em bé thì có ảnh hưởng gì không ạh?
Trả lời:
Chào em, Em có thể cho biết thêm là em có phải tắm nhiều lần trong ngày không? Có cảm giác hồi hộp, đánh trống ngực không? Nếu có các dấu hiệu trên, em nên đi khám chuyên khoa nội tiết để kiểm tra chức năng tuyến giáp nhé.