Thưa bác sĩ. Em đi khám được BS chuẩn đoán là áp xe hậu môn mà Em chưa sẻ được vì phải uống kháng sinh cho hết sưng viên rồi mới sẻ. Vậy nên e muốn hỏi BS e nên ăn uống như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào em ! Với trường hợp của em thì về vấn đề ăn uống không cần kiêng cử gì nhiều em nhé, em ăn nhiều trái cây, uống nước và hạn chế chất kích thích , tăng thêm dinh dưỡng trong khẩu phần ăn là được và nhớ giữ gìn vệ sinh sạch sẽ em nhé ! Thân ái chào em !