chào bs! nay e 18t cân cân nặng của e là 74kg cao 1m71 ạ ! bs cho e hỏi như v e có bị thừa cân ko ạ! nếu thừa câm thì bs tư vấn cho e chế độ ăn uống để giảm béo ạ??
Trả lời:
Chào em ! Với chiều cao và cân nặng của em thì BMI= 25,3 nên chỉ thừa cân 1 tí thôi , em chỉ cần siêng năng tập thể dục thể thao và hạn chế thức ăn dầu mỡ , hạn chế ăn khuya và giảm khẩu phần trong mỗi bữa ăn 1 tí là được rồi em nhé ! Thân ái chào em !