thưa bác sĩ , em muốn giảm cân nhưng không làm sao giảm đc làm đủ mọi cách như uống thuốc , ... nhưng không thấy hiệu qả hiện tại thuốc em dùng là green coffee mà không đạt hiệu qả . chỉ muốn giảm càng nhanh càng tốt mong bác sĩ tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn không cho biết là bạn bao nhiêu cân và chiều cao là bao nhiêu ,nếu có thừa cân cũng không nên uống thuốc giảm cân vì thuốc là hóa chất nên rất có hại cho cơ thể và bạn đang ở lứa tuổi dậy thì bạn muốn giảm cân và phát triển tốt chiều cao nên tập thể dục nhiều sẽ vừa giảm cân vừa phát triển chiều cao tốt Thân mến