Chào bác sĩ! Bác sĩ tư vấn giúp cháu về vấn đề ăn uống với ạ. Năm nay cháu 25 tuổi (nam giới). Hiện tại cháu muốn hỏi bác sĩ là có thực đơn ăn uống nào để giúp cháu phát triển chiều cao 1 cách tối đa không ạ?.
Trả lời:
Chào cháu ! Hiện tại cháu đang ở độ tuổi phát triển tuy nhiên về chiều cao thì sẽ rất chậm và khó , hiện tại muốn cao hơn cháu hãy uống sữa giàu canxi và tăng cường hít xà đơn hoặc bơi lội, và hạn chế thức khuya , chất kích thích trong 1 năm rồi mới đánh giá được cháu nhé ! Thân ái chào cháu !