Xin chào bác si năm nay cháu 18 tuổi và cháu co tập gym cũng 1 năm rồi h cháu muốn tăng cân Khi tập xong cháu có ăn hai quả trứng vịt lộn xong tắm rồi ăn cơm thế có tốt không ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Muốn cơ thể phát triển tốt ngoài chất đạm và tinh bột cháu nên bổ sung thêm sữa ,pho mai các thức ăn giàu canxi, đầy đủ các chất dinh dưỡng (hoa quả, rau, các chất xơ,... Hơn nữa ngủ đúng giờ, không nên thức khuya ( Ngủ ngon, ngủ sâu giúp cơ thể tiết hormone tăng trưởng, giúp tăng hấp thu canxi, kích thích xương dài ra và phát triển thể chất toàn diện.) Chúc cháu đạt được sức khỏe như mong ước!