chào bác sĩ, cháu đã 15 tuổi nhưng lại nặng 55kg, cao 148cm . xin hỏi bác sĩ cháu giảm cân và tăng chiều cao như thế nào để có cơ thể cân đối? cháu từng thử giảm cân nhưng ko có kết quả
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và cách vừa giảm cân vừa tăng chiều cao hiệu quả thì đó là bơi lội, đó là môn thể thao giúp em phát triển toàn diện và em hãy cố gắng nhé. Thân mến.