Em nghe nói uống nước bí đao giảm cân rất tốt mà còn tất có sức khỏe.Bên cạnh đó dùng bí đao trong mỗi bua an cũng rat hieu quả cho viec giam cân Cho em hỏi đúng khong ạ
Trả lời:
Chào bạn. Đúng như bạn nói nhưng phải với điều kiện bạn không ăn cơm và các tinh bột , chỉ ăn bí đao nấu với thịt nạc ( tối đa 1 ngày 0,5 gram thịt nạc), bạn ăn ngày 2 bữa sẽ giảm được cân . ngoài ra không được ăn vặt, buổi sáng có thể uống 1 cốc sữa, bạn phải kiên trì. Sau khi giảm cân theo ý muốn thì bạn được ăn mỗi ngày 1 bát cơm vào buổi trưa và thức ăn chủ yếu là ăn trứng , thịt bò, thịt lợn, thịt gà .... nhưng tối đa 1 ngày chỉ ăn 1 gram, thực phẩm còn lại là ăn rau . Thân mến.