Xin chào bác sĩ! Con là nữ năm nay 15 tuổi, cao 1m50. Ba con cao 1m76,mẹ cao 1m48. Nếu con muốn cao lên thì nên uống sữa gì bác sĩ?
Trả lời:
Chào em, Có rất nhiều loại sữa mà em có thể lựa chọn, em có thể uống sữa tươi hoặc sữa bột pha hàng ngày. Tuy nhiên, muốn cao thêm thì em cần tập thể dục điều độ mỗi ngày, điều này rất quan trọng, vì chỉ có luyện tập thể lực thì mới kích thích cơ thể hấp thu canxi, em có thể tập chạy bộ hoặc đi bơi mỗi ngày đều được.