Mặt e lúc đầu rất thon và nhỏ .từ khi em ăn uống đầy đủ em thường lập ra một chế độ ăn riêng cho mình buổi sáng ăn bánh mỳ buổi trưa ăn cơm bình thương buổi chiều ăn nhẹ thứ gì đó còn buổi tối em thường mua rất nhiều thức ăn khoảng chừng 7-8 món gì đó rồi đến khuya khoảng 9h em lại ăn nhẹ thêm thứ gì đó và uống một cốc sữa ăn hoa quả rất nhiều cứ nhứ thế trong một thời gian sau e thấy xương mặt của mình phát triển to hơn rất nhiều.có phải do ăn chế độ như thế làm xương mặt cũng như mặt phát triển to hơn ko ạ.người e thì gầy nặng 49 cân cao 1m75 còn mặt thì to.có cách nào giúp mặt nhỏ lại và thon ko ạ trừ phẫu thuật thẩm mỹ ra ạ .xin bác sỹ giúp em
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và gương mặt to là do cấu trúc xương, và em cũng biết là không có chuyện xương có thể tự giảm đi cấu trúc mà khong cần phẫu thuật, nên chuyện đó không thể làm được. Thân mến.