Chào bác sĩ E năm nay 19t,và e cao 170cm nhưng cân nặng lại chỉ có 53kg.Em rất muốn tăng cân và e ăn uống nghỉ ngơi cũng khá điều độ. Nhưng e lại không tăng cân đuợc. Em ngại dùng các đồ uống cũng như sản phẩm chức năng nên e k mua hay dùng gì cả. Nhưng hôm nay e đọc đuợc tin này.. Và thấy cũng có lý nên e muốn nhờ bác sĩ liệu bài viết này có ổn k? Và có cách nào tốt để tăng cân cho e k ạ? E cảm ơn bác sĩ... Link bài e sẽ để ở dứơi ạ http://m.blogtamsu.vn/den-thanh-gay-cung-phai-tang-7kg-trong-2-tuan-voi-thuc-uong-sieu-ngon-tu-1-nam-lac-nay.html
Trả lời:
Chào em ! EDoctor trao đổi về vấn đề em hỏi "E năm nay 19t,và e cao 170cm nhưng cân nặng lại chỉ có 53kg.Em rất muốn tăng cân và e ăn uống nghỉ ngơi cũng khá điều độ. Nhưng e lại không tăng cân đuợc. Em ngại dùng các đồ uống cũng như sản phẩm chức năng nên e k mua hay dùng gì cả." như sau: - Em nên đến trung tâm dinh dưỡng để bác sỹ khám và cho 1 chế độ dinh dưỡng hơp lý để em tăng cân nhé Thân chào !