Em 16 tuổi. Hôm nay lỡ ăn tận 5-6 quả trứng ( 1 quả sáng ăn ốp la, trưa tầm 2-3 quả canh trứng chia đôi em 1 nửa, chiều thêm 2-3 quả cơm cuộn trứng ) em cũng không để ya đói quá cứ ăn. Giờ cảm thấy người hơi ngứa dù mới tắm ra. Giờ em phải làm gì đây ạ? Nghe bảo ăn nhiều trứng bị bệnh, đột tử này nọ ạ. Em lo lắng quá.
Trả lời:
Chào em ! E Doctor trao đổi về vấn đề em hỏi " Hôm nay lỡ ăn tận 5-6 quả trứng ( 1 quả sáng ăn ốp la, trưa tầm 2-3 quả canh trứng chia đôi em 1 nửa, chiều thêm 2-3 quả cơm cuộn trứng ) em cũng không để ya đói quá cứ ăn. Giờ cảm thấy người hơi ngứa dù mới tắm ra. " như sau : - Từ trước đến giờ em ăn trứng có bị dị ứng không , nếu không có dị ứng trứng thì không không có vấn đề gì đáng lo lắng cả . - Việc em ăn 5,6 quả trứng là hơi nhiều nhưng cũng ít khi gây dị ứng . - Vậy em bình tĩnh , nghỉ ngơi theo dõi tiếp . - Nếu vẫn thấy ngứa ngáy , khó chịu thì đến bác sĩ nội khoa khám và điều trị ngay nhé . Thân chào !