E đang uống nhiều loại thực phẩm chức năng cùng 1 lúc như colagen, vitamin e, sữa ong chúa, và tảo xoắn. Vậy cho e hỏi uống cùng lúc nhiều loại vậy có sao ko? Và nên uống như thế nào để hấp thu tốt nhất ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Mỗi một loại thực phẩm chức năng thì đều có các thành phần và tác dụng riêng , bạn nên xem kỹ thành phần của các loại bạn đang sử dụng, nếu như có những thành phần trùng lặp giữa các loại với nhau thì bạn chỉ cần uống một loại , nếu không trùng lặp thì bạn có thể uống kết hợp . Tuy nhiên bạn không nên uống cùng một lúc và không nên uông kéo dài , nên chia các loại thực phẩm chức năng qua từng giai đoạn khi cơ thể thiếu cần phải bổ sung. Thân mến.