Cho e hỏi làm sao tăng cân hiệu quả Em ăn nhiều mà không tăng cân Những thực phẩm tăng cân Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Muốn tăng cân thì em phải gây ra tình huống cơ thể cần năng lượng nhiều hơn bằng cách tập thể dục cường độ cao mỗi ngày. Em có thể đến phòng tập gym, các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn em các bài tập cho cơ. Nếu không có điều kiện đến phòng gym, em nên hít đất 50 cái/ngày, tập xà đơn 10 cái/ngày, chơi bóng rổ hoặc đá banh đều được nhé.