chào bác sĩ...bác sĩ cho con hỏi là trong 5 ngày con sút 2kg có sao không ạ...trong 5 ngày đó con rất lo lắng...ăn không ngon miệng...mệt mỏi...ngủ đến khoảng 3-4h sáng là dậy rất khó ngủ lại ạ...mong bác sĩ cho con lờig khuyên
Trả lời:
Chào bạn. việc tăng cân đột xuất là không bình thường bạn hãy tìm nguyên nhân và giải quyết nguyên nhân ấy , có thể bạn bị stress , tuy nhiên để tìm nguyên nhân stress bạn hãy cố gắng mạnh mẽ và xác định để vượt qua . Thân mến.