Chào bác sĩ , bác sĩ cho em hỏi là bây giờ em đã cao 1.65m nhưng chỉ nặng có 40kg và hơn nữa cổ tay của em nhỏ khoảng bằng một bàn tay nắm lại là hết . Vậy làm sao để tăng cân và cho cổ tay to hơn??
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại bạn nên chơi thể thao như môn bóng rổ , xà đơn xà kép , bơi lội ....chế độ ăn thì bạn ăn đầy đủ chất dinh dưỡng như tôm , cua, thịt , cá, đậu , đỗ , lạc ...tuy nhiên phải ăn đúng bữa sáng trưa tối , thỉnh thoảng bạn bổ sung thêm sữa , các loại hoa quả Thân mến.