Bác sĩ ơi cho e hỏi e là nam lớp10 mà cao có1m6 làm s để cao nữa v bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Muốn tăng chiều cao bạn có thể tập thể thao như bơi lội, xà đơn xà kép , bóng rổ.... chế độ ăn tăng cường các chất dinh dưỡng đạm động vật và thực vật cân đối , ăn hoa quả các loại rau tươi , những thực phẩm giàu canxi , sinh hoạt điều độ bạn sẽ tăng được chiều cao . Thân mến.