Xin chào bác sĩ, em năm nay 26 tuổi giới tính nữ, chị gái 30 tuổi, bác sĩ vui lòng cho em hỏi em và chị gái có thể sử dụng Omega-3 được không bác sĩ? Khi sử dụng Omega-3 có bị tăng cân không bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn. Theo độ tuổi của bạn đều sử sử dụng được omega 3 , thuốc này không làm tăng cân nên không lo lắng gì, uông từng đợt sau đó ngắt quãng chứ không nên uống liên tục , ngoài ra có thể tăng cường omega 3 qua thực phẩm như tôm cua cá trứng sữa. Thân mến.