Xin chào bác sĩ, Bác sĩ ơi cháu 14t, các bạn cùng lớp và mọi người nói nhìn chân con rất ngắn ạ, ko đều với cơ thể, có nhiều bạn thấp hơn con nhưng nhìn các mấy bạn đó có dáng nhìn cao, và con cao hơn nhưng nhìn chân con rất ngắn và lùn ạ,( chân bắp chân hơi to và ngắn ko đều với cơ thể ạ)
Trả lời:
Chào cháu, Việc chân dài hay ngắn là do di truyền từ ông bà , cha mẹ. Nên nếu chân cháu ngắn và không đều so với cơ thể thì không có cách nào khắc phục được. Tuy nhiên cháu có thể tập thể dục với những bài tập giúp chân săn chắc, thon gọn hơn. Ngoài ra cháu cũng nên mặc những bộ quần áo như áo ngắn, quần cạp cao giúp đánh lừa thị giác khiến chân dài hơn. Thân mến