Xin chào bác sĩ... Đang ở độ tuổi 25 tuổi cao 1m52 là con số quá thấp...cần ăn uống thế nào để phát triển cao... Hiện đang đi tập ghym để cho người to ra...
Trả lời:
Chào bạn Chiều cao của 1 người phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm: - Di truyền - Chế độ ăn uống và tập luyện. - Ngủ đúng giờ giấc Theo các nghiên cứu khoa học thì tuổi ngừng phát triển chiều cao là 22 tuổi. Ở lứa tuổi của bạn, chiều cao khó có thể phát triển thêm được nữa. Thân mến"