Thưa bác sĩ cháu 16 tuổi và cao 1m61, tính từ lúc cháu 14 tuổi đến bây giờ vẫn cao như vậy, nhiều người bảo tại bắp chân của cháu to nên không cao được nữa. Vậy thưa bác sĩ như vậy đúng không, nếu đúng thì có cách nào khắc phục không ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu hiện đang tuổi phát triển nên vẫn có thể cao được cháu nhé , cháu hãy siêng năng tập thể thao như bơi lội, hít xà đơn và tăng cường uống các loại sữa tăng chiều cao , không thức khuya và ngủ đủ giấc nữa cháu nhé ! Thân ái chào cháu !