Bác sĩ cho hỏi có khoảng thời gian chau ăn uống rất nhiều và lúc nào cũng có cảm giác đói và muốn ăn Nhưng cứ được 1 khoảng thời gian tầm gần 2 tháng là lại bị đau bụng rất khó chịu xong quãng tg đau bụng đó cháu lại cảm giác rất chán ăn và phải mất tg đến nửa tháng mới lại ăn được đó là lý do vì sao cháu mãi k lên được cân bác sĩ có cách nào cho có điều độ để k bị như vậy không ?
Trả lời:
Chào em. Muốn lên cân ở nam giới, không chỉ có chế độ ăn mà em nên tập thể dục thể thao thường xuyên. Vì tập thể thao nhiều sẽ kích thích hấp thu năng lượng nhiều hơn. Em cũng nên uống sữa hàng ngày, vì đó là nguồn cung cấp dinh dưỡng rất tốt. Em không nên tự ép mình ăn quá nhiều, chỉ nên ăn vừa đủ, để tránh làm hại cơ quan tiêu hoá