Xin chào bác sĩ, Con tôi được 10 tháng cháu nên ăn theo thực đơn như thế nào ạ và cháu ăn dc cháo nấu nhừ nhưng hơi đặc chưa a
Trả lời:
Chào bạn! Thực đơn là tùy theo bạn, miễn bạn có thể đảm bảo đủ các nhóm chất dinh dưỡng (tinh bột, đạm, béo, chất xơ), và đa dạng thay đổi để bé đỡ ngán và thích thú hơn. Bạn có thể tìm dễ dàng trên internet 1 số thực đơn tham khảo. BS gửi bạn 1 link đến trang có gợi ý thực đơn mỗi ngày. http://www.marrybaby.vn/nuoi-day-con/an-dam-kieu-nhat-thuc-don-va-phuong-phap-an-dam Bé 10 tháng bạn có thể nấu cháo hơi đặc được rồi. Nhưng còn tùy theo khẩu vị và khả năng tiêu hóa của bé mà thay đổi cách nấu và thực đơn cho phù hợp với bé nhà bạn nhé! Thân!