Xin chào bác sĩ, Tôi đã thử mọi cách để giảm cân bao gồm cả nhịn ăn, sao t k giảm được mà có chiều hướng tăng
Trả lời:
Chào bạn! Việc đi tìm câu trả lời giảm cân bằng cách nào hiệu quả nhất không hề khó khăn nếu ta thực hiện chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, tập luyện đều đặn. Bạn cần loại ngay khỏi thực đơn của mình tất cả các chất béo, tránh xa các đồ ăn nhanh như: pizza, humberger, khoai tây chiên, đùi gà rán… Thay vào đó hãy bổ sung các loại rau củ, một chế độ ăn nhiều rau củ không chỉ giúp giảm lượng mỡ thừa đáng kể mà còn giúp bạn có 1 làn da khỏe mạnh, săn chắc. Cùng với việc ăn nhiều rau củ, bí quyết giảm béo bụng nhanh là bạn cần phải ăn nhiều loại hoa quả giúp giảm cân như: chuối, bưởi… Hãy tránh xa các loại thức uống có ga, có nhiều đường mà thay vào đó hãy kết thân với nước lọc. Nước lọc là người bạn cho bạn một cơ thể thon gọn cùng làn da không tuổi. Mỗi ngày bạn nên dành ít nhất 30 phút để đi bộ mỗi ngày, đặc biệt là những chị em có công việc mang tính chất ngồi nhiều máy tính. Đó chính là đáp án cho câu hỏi giảm cân bằng cách nào hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, để giảm cân nhanh chóng, bạn có thể đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện giảm béo bằng công nghệ cao. Bởi chỉ có công nghệ cao mới có thể tác động trực tiếp đến lượng mỡ thừa, giúp giải phóng chúng nhanh chóng.