Xin chào bác sĩ, tôi hay để nhiều rau trong tủ lạnh ăn cả tuần bác sĩ cho tôi hỏi làm như thế có tốt cho sưac khoẻ ko ạ
Trả lời:
Chào em. Rau bảo quản như vậy là tốt, tuy nhiên rau đó có tốt cho sức khỏe hay không thì phải kiểm định về nguồn gốc xuất xứ, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu thế nào? Hơn nữa đồ tươi sống không nên để quá lâu trong tủ lạnh. Nên trữ theo nhu cầu trong gia đình để có những món ăn tươi ngon nhé. Thân ái.