Em nặng 53k cao m168 cho e chiều cao và cân nặng vậy có ốm quá không nếu ốm làm cách nào để tăng cân lại
Trả lời:
Chào bạn. Nếu là nam thì cao 1m68 cân nặng tương ứng sẽ là 58kg đến 70kg . Nếu là nữ thì cân nặng tương ứng là 53kg đến 65kg. Nếu bạn là nữ thì không có gì đáng lo ngại , nếu là nam thì bạn nên có chế độ ăn uống buồi dưỡng hợp lý đủ lượng đủ chất , ngày nên ăn nhiều bữa tăng cường uống sữa và ăn các chế phẩm từ sữa . Không thức khuya tinh thần thoải mái tập thể dục đều đặn thường xuyên , ăn thêm các bữa phụ vào buổi tối . Thân mến.