Xin chào bác sĩ, Em mập vòng eo sau khi sinh qúa em nên uống thuốc giảm cân gì ạ hay có cách nào không
Trả lời:
Chào chị, Phụ nữ sau sanh thường tích tụ mỡ thừa dưới da. Cách giảm cân tốt nhât là cho con bú sữa mẹ hoàn toàn, đồng thời chị nên có chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ dinh đưỡng để tạo sữa nuôi bé, và có thể tập các bài tập hợp lý vừa sức để có thân hình như mong muốn của chị nhé.