Bác sĩ ơi, cháu đang 16 tuổi nặng 61kg cao m63 mà bắp chân cháu size 42 lận, cháu muốn thu gọn bắp chân thì phải làm gì? Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu Ko biết cháu có e ngại gì về việc bắp chân to? chứ cô và đa số phụ nữ hình như thường có xu hướng thích người đàn ông cơ bắp một chút (chứ nhỏ nhắn và cơ phẳng lì thì hơi hơi chán). Vậy nên ko việc gì mà cháu phải ngại khi bắp chân hơi to như thế. Cái quan trọng là ngoài bắp chân, cháu phải tập thể dục thể thao để có cả cơ bắp săn chắc ở các vùng cơ thể khác nữa. Cháu sắp là người đàn ông rồi, cháu mà tập được cơ bụng 6 múi, tập được nhiều môn thể thao thật giỏi thì phải thật tự hào đấy