Xin chào bác sĩ, cho toi hoi thuoc tang can wisdom weight co an toan k
Trả lời:
Xin chào bạn, Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc tăng cân, hiệu quả chưa rõ. Wisdom Weight bản chất là một số loại vitamin theo quảng bá và cũng không có tiêu chuẩn chất lượng của những cơ sở kiểm định có uy tín nên thực sự bác sỹ không khẳng định thuốc có tác dụng phụ gì hay không. Việc tăng cân hay không là do chế độ ăn, lượng dinh dưỡng đưa vào cơ thể và lối sống của người đó chứ không phải cứ uống thuốc cho to lên là được. Một số loại thuốc giả trên thị trường còn cho cả một số dược chất cấm giữ nước, gây tăng cân giả mạo nên thực sự nếu bạn muốn tăng cân, không nên lạm dụng vào bất kỳ loại thuốc nào dù họ có quảng cáo tốt như thế nào. Chúc bạn có quyết định đúng đắn