Xin chào bác sĩ, E của cháu năm nay được 14t. Cao 1m7 lận .e của cháu ăn nhiều như vẫn ốm .bác sĩ có thể e cháu bị suy dinh dưỡng k .hay chưa phát triển bề ngang ạ
Trả lời:
Em của bạn đang độ tuổi dậy thì, sự phát triển cơ thể là rất mạnh, đặc biệt là cơ xương, bnja nên cho biết em bạn nặng bao nhiêu kg thì mới có thể biết em nó có phát triển cân đối hay không. Đôi khi, chiều cao có thể làm ta đánh lừa cảm quan, nhưng thực tế cơ xương của em phát triển đầy đủ đấy chứ. Đừng lo bạn nhé. Hãy cung cấp cho em ddaayf chủ chất dinh dưỡng, với một chế độ thể dục, vận động hợp lý. Không có gì đáng lo như vậy đâu bạn