Xin chào bác sĩ,tôi ăn nhiều mà mãi không tăng cân được xin hỏi bác sĩ làm thế nào để tăng cân được
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Bạn ăn nhiều nhưng cân nặng hiện tại của bạn bao nhiêu? Cao bao nhiêu? Và thực đơn ăn mỗi ngày: BS ví dụ cân nặng bạn 50 kg thì nhu cầu năng lượng của bạn mỗi ngày là 1500kcal và bạn cần tăng hơn 20% nhu cầu năng lượng thì mới tăng cần được có nghĩa là 1500 + 300 = 1800 kcal mới tăng cân được nhé. Thân mến.