Ăn uống thế nào để tăng vòng một ma không tăng cân vậy ạ thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Thật khó để trả lời câu hỏi của bạn. Hiện tại khoa học chưa chứng minh được thực phẩm nào có thể chỉ làm tăng vòng 1 mà không làm tăng cân. Bạn có thể thực hiện 1 số động tác massage vòng 1, massage xoay vòng 2 bên ngực, vừa giúp máu huyết lưu thông, vòng ngực săn chắc, vừa có thể tự thăm khám ngực của mình để có thể phát hiện sớm những bất thường nhé. Thân mến!