Thua bs an tim heo thuong xuyên co tot cho tre nho va nguoi lon khg cam on bs
Trả lời:
Chào bạn! – Với quan niệm ăn nhiều tim cật động vật sẽ làm cho sức khỏe dồi dào, trái tim khỏe và có nhiều chất dinh dưỡng. Nhưng trên thực tế chúng ta cần hiểu đúng những lợi ích mà nội tạng động vật nói chung và “tim lợn” mang lại nói riêng với sức khỏe con người như sau: – Trong “tim lợn” và phủ tạng động vật nói chung có chứa các chất đạm, chất béo, chất sắt, vitamin A và cholesterol. Nhưng hàm lượng chất cholesterol thì cao nhất và cao hơn rất nhiều so với các loại thực phẩm khác như thịt, cá, tôm… – Chính vì vậy không phải ăn nhiều “tim lợn” là tốt cho sức khỏe như những lời đồn thổi. Mà ngược lại lượng cholesterol cao sẽ làm cho cơ thể dễ trở nên béo phì, cao huyết áp, mỡ máu…Với trẻ em thì khó tiêu, đầy bụng, béo phì, … là rất cao. Thân mến!