Dòi trong thức ăn có kí sinh trên cơ thể người khong nếu dòi từ thức ăn ôi thiêu bò vào tai thì phải làm sao
Trả lời:
Chào bạn Trong thức ăn mà không may bị giòi vào trong cơ thể chỉ làm cho bạn rối loạn tiêu hóa và đi ngoài phân lỏng nhiều lần chứ không ký sinh trên cơ thể người , nếu giòi mà ở tai có thể bạn bị viêm tai lâu ngày , bạn nên đi khám tai mũi họng để bác sỹ có thể gắp giòi và cho thuốc điều trị . Thân mến