Bé trai 6 tuổi ăn yến sào có bị ảnh hưởng giới tính sau này ko bác sĩ. Vì nghe nhiều người nói yến sào bổ âm,
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Yến sáo có nhiều thành phần dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe mà không ảnh hưởng tới sự phát triển giới tính, vì vậy bạn không nên lo lắng, tuy nhiên bạn nên lựa chọn các sản phẩm yến uy tín , đảm bảo chất lượng. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !