Con trai tôi năm nay cháu 16 tuổi cân nặng 40kg cháu cao 1 m 68 cháu rất gầy, hiện tại cháu không có bệnh gì vậy xin bác sĩ tư vấn giúp cháu có bị suy dinh dưỡng không ,và tôi phải đưa cháu khám ở đâu khoa nào để cải thiện sức khoẻ của cháu . Hiện tôi đang ở tại thành phố huế , cám ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào cháu ! Với tình trạng của cháu thì cháu nên đi khám khoa dinh dưỡng bệnh viện trung ương huế để bác sĩ thăm khám kiểm tra và tư vấn cho cháu rõ hơn nhé ! Thân ái chào cháu !