Xin chào bác sĩ, Cho e hoi có phải ăn rau cải và bắp cải là k tốt và bị mất sữa k ạ .và có nên an rau cải cúc k ạ .
Trả lời:
Chào bạn Bắp cải và rau cải xanh là 2 loại thực phẩm gây mất sữa và hạn chế hấp thu iot bạn ko nên ăn khi đang cho con bú. Bạn có thể ăn rau cải cúc và 1 số thức ăn lợi sữa khác như: hoa chuối, rau đay, khoai lang, thịt lạc, ngũ cốc, quả sung, chuối , mía, na, vú sữa..... Thân mến