Xin chào bác sĩ,Uống nữa trái chanh pha loãng ngay sau bữa ăn có giúp giảm cân không ạ? Và uống như thế nào giúp giảm cân nặng hiệu quả nhất?
Trả lời:
Chào bạn Việc uống nước chanh sau bữa ăn hiện chưa có nhiều bằng chứng chứng minh giúp giảm cân. Để giảm cân hiệu quả. Bạn nên phối hợp chế độ dinh dưỡng hợp lí cùng việc luyện tập thể dục thể thao đều đặn, thường xuyên