Xin chào bác sĩ, tôi là Sơn. Năm nay 20 tuổi. Từ nhỏ đã bị suy dinh dưỡng. Chạy chữa ở đâu cũng k hết. Tôi tẩy giun 6 tháng 1 lần, ăn uống cũng nhiều hơn người bình thường. Nhưng ăn mãi thì k lên kg nhưng chỉ cần bỏ 1 nữa thì xuống kg ngay. Rất lâu lên kg. Tôi cần lời khuyên của bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều
Trả lời:
Chào em. Em có thể gửi thông tin về chiều cao và cân nặng để BS tính BMI của em nhé. Việc không tăng được cân nặng tùy thuộc vào nhiều yếu tố Chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng Cơ quan tiêu hóa hoạt động như thế nào Các bệnh lý mạn tính kèm theo làm giảm cân nặng. Chế độ luyện tập thể dục thể thao... Vậy nên muốn tăng cân hiệu quả phải áp dụng đồng bộ những điều trên nhé. Thân ái.