Bac si cho em hoi .em an nhieu ma em khong the tang can thj em phai lam sao ha bac si
Trả lời:
Chào bạn, Trước tiên bạn nên ăn đầy đủ dinh dưỡng trong bữa ăn chính. Bạn nên cân bằng đủ các nhóm chất trong bữa ăn. Bạn nên chia nhỏ bữa ăn và cố gắng ăn thêm 2-3 bữa phụ /ngày. Đồng thời bạn cũng nên ngủ đủ giấc để phục hồ cơ thê và đáo thài độc chất. Tăng cân kết hợp với tập luyên thể thao giúp tăng cân hiệu quả và tăng cường sức khỏe . Thân